NHỮNG THẮC MẮC KHI ĐẶT LÀM ÁO ĐỒNG PHỤC - đồng phục công ty

NHỮNG THẮC MẮC KHI ĐẶT LÀM ÁO ĐỒNG PHỤC

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐẶT LÀM ÁO ĐỒNG PHỤC

Sau đây chúng tôi sẽ giải quyết các khúc mắc mà các bạn hay hỏi và để cập khi đến với "Đồng phục ba miền":
Hoi dap khi lam ao dong phuc

Hình in có bền đẹp không, Bảo hành bao lâu?

- Độ bền và tính thẩm mĩ , độ sắc nét trong hình in luôn là vấn đề hàng đầu mà các bạn học sinh, sinh viên quan tâm để ý nhiều khi đặt đồng phục lớp. Bởi vậy mà đồng phục "Đồng phục ba miền" luôn cố gắng đem đến chất lượng in tốt nhất cho các bạn – những chiếc áo đồng phục chất lượng nhất trên thị trường, về chất lượng hình in tại "Đồng phục ba miền" với tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm của "Đồng phục ba miền" thì chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng in là 2 năm. Và để bạn yên tâm khi đặt niềm tin nơi "Đồng phục ba miền", chúng tôi sẵn sàng cam kết đảm bảo chất lượng uy tín, bạn xem qua mục. Mọi thông tin về cách thức giao dịch, chương trình khuyến mãi, các ưu đãi hỗ trợ, hướng dẫn đường đi, tư vấn cách kiểm tra chất lượng, cách chọn size áo,…nếu thấy chưa rõ bạn hãy liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng Đồng phục ba miền để được giải đáp. chúng tôi luôn hộ trợ khách hàng tận tình mọi lúc mọi nơi.

Nếu lấy mẫu áo trên mạng thì công ty có làm được không?

- Để tạo nên mẫu thiết kế cho áo đồng phục lớp mình, bạn phải có ý tưởng để chúng tôi vẽ lại cho bạn. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh vẽ tay hay trên máy tính gửi cho chúng tôi. Hoặc bạn có thể tham khảo kho mẫu áo trên website của dongphucbamien.com, và cả các mẫu áo bạn lấy từ trên mạng về. Chúng tôi sẽ vẽ lại mẫu theo ý bạn. Nếu bạn cần các thông tin khác ( thông tin khuyến mãi, cách thức đặt hàng, cách bảo quản áo,cách chọn size áo , cách phân biệt vải đẹp,…) hãy gọi cho dongphucbamien.com. Viettel: 0974.054.550 Mr Chiến. Mobile: 090.595.1288 Mr Thanh.

Tôi ở xa muốn đặt áo thì phải làm sao?

- Nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp bạn giao dịch dễ dàng và nhanh chóng.
Bạn gửi các yêu cầu về đơn hàng cho nhân viên "Đồng phục ba miền" ( mẫu áo, số lượng, kiểu may, bảng size áo đồng phục).
- Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu theo ý bạn và sau đó gửi cho bạn để bạn xem.
- Hiện tại Đồng Phục Ba Miền đang có chương trình hỗ trợ khách hàng về thiết kế: nếu khi làm áo ở các nơi khác, bạn phải đặt cọc tiền 200k-500k để được thiết kế, chúng tôi chỉ giữ chút kinh phí để bắt đầu sản xuất.
- Chúng tôi sẽ giúp bạn có mẫu thiết kế đẹp đến khi nào bạn ưng ý nhất.
Khi đã chuẩn được mẫu cuối cùng rồi thì bạn chuyển tiền đặt hàng 50% và dongphucbamien.com bắt đầu tiến hành sản xuất.
- Khi áo đồng phục lớp hoàn thành chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Bạn hoàn thành thanh toán nốt và nhận áo.
- Còn điều gì chưa rõ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Có được xem và nhận mẫu vải miễn phí trước khi đặt hàng không?

- Dongphucbamien.com luôn không ngừng nâng cao dịch vụ để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng nên "Đồng phục ba miền" luôn luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất. Đối với các bạn gần Văn Phòng của "Đồng phục ba miền" sẽ được xem miễn phí mẫu vải đa dạng và phong phú của dongphucbamien.com Tại văn phòng của "Đồng phục ba miền". Đối với các bạn ở xa thì dongphucbamien.com sẽ gửi mẫu vải miễn phí tận tay theo yêu cầu cho các bạn tham khảo. Hãy liên hệ với dongphucbamien.com để nhận mẫu vải miễn phí.

Làm áo ở "Đồng phục ba miền" có uy tín chất lượng không?

- Thời gian qua "Đồng phục ba miền" luôn luôn cố gắng đem đến khách hàng là các bạn học sinh, sinh viên chất lượng đồng phục tốt nhất. Đồng thời phục vụ khách hàng với tinh thần nhiệt tình nhất. Các khách hàng đã từng làm việc với "Đồng phục ba miền" luôn yên tâm hài lòng về cả chất lượng sản phẩm lẫn phong cách phục vụ. Và đặc biệt là những khách hàng lần đầu biết đến "Đồng phục ba miền", ban đầu còn có nhiều lo lắng và nhiều suy nghĩ ( không biết "Đồng phục ba miền" phục vụ khách hàng có tốt không) thì sau khi làm áo tại "Đồng phục ba miền" thì tâm lý được “giải tỏa”, các bạn thấy rất hài lòng, thậm chí còn giới thiệu nhiều bạn bè tới đặt áo tại "Đồng phục ba miền". Thời gian vừa qua, "Đồng phục ba miền" và các bạn có rất nhiều kỉ niệm vui không thể nào quên. Chúng tôi rất cám ơn sự ủng hộ của các bạn trong thời gian vừa qua và sẽ luôn cố gắng để Đồng Phục "Đồng phục ba miền" ngày càng trở thành người bạn thân thiết đáng tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên.

Xem mẫu vải mà không ưng ý thì có phải làm không?

- Đặt áo đồng phục khách hàng nào cũng rất quan tâm về chất lượng vải như thế nào. "Đồng phục ba miền" đang có chương trình gửi mẫu vải miễn phí đến tận tay khách hàng với mục đích để bạn có thể đánh giá một cách chân thực nhất về chất lượng vải thun. Bạn sẽ biết được màu vải thế nào? độ dày của vải thế nào? mặt vải có mịn không?… Và tất nhiên nếu bạn chưa thấy thích chất vải mà bạn nhận được và không đặt hàng ở "Đồng phục ba miền" thì cũng không sao, chúng tớ vẫn nhiệt tình tư vấn cho bạn bất cứ điều gì. Bạn muốn nhận được mẫu vải miễn phí gửi về tận tay hãy gọi cho "Đồng phục ba miền" nhé.