ĐỒNG PHỤC CÔNG TY - đồng phục công ty

ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Đồng phục Ba Miền xin kính chào quý khách!
Xưởng sản xuất may in đồng phục công ty chuyên cung cấp may in, thêu các loại áo đồng phục với đa dạng mẫu mã, chất vải, hình in bền đẹp, với giá hợp lý nhất miền Bắc! Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu sản xuất, may, in, thêu các loại áo đồng phục dành cho các tập đoàn, công ty lớn có mặt tại miền bắc nói riêng và cả nước. Với trang thiết bị hiện đại, công nhân tay nghề, các mẫu ao dong phuc của chúng luôn đạt tiêu chuẩn từ đường kim, mũi chỉ, hình in chất lượng. Chúng tôi chuyên nhận các đơn hàng số lượng lớn, với thời gian sản xuất nhanh chóng, đạt yêu cầu tiến độ phục vụ các doanh nghiệp, công ty lớn. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên may, in đồng phục lớp, đồng phục bán hàng, đồng phục mầm non....

BA MIỀN - UNIFORM GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

- Như các bạn đã biết, tầm quan trọng của đồng phục công ty, yếu tố đầu tiên sự gắn kết các thành viên trong cùng một tập thể, tạo nên sự gắn kết trong cách thức tổ chức cũng như từng bộ phận. Ngoài ra dong phuc cong ty còn quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho công ty mình trước khách hàng, đối tác. Đồng phục công ty tạo nên ấn tượng tốt với khách hàng góp phần không nhỏ cho sự thành công của doanh nghiệp.
- Ngoài đồng phục công sở, chúng tôi còn sản xuất may in các loại áo phông ( áo thun ) với sự thoải mái, mát mẻ năng động không kém cạnh những bộ đồng phục văn phòng sang trọng lịch lãm. Các doanh nghiệp muốn lựa chọn đồng phục cho nhân viên mình với phong cách trẻ trung năng động, với những hình in, thêu đẹp để quảng bá công ty mình để quảng bá cho thương hiệu, website, tập thể của đơn vị mình.
- Các bạn muốn quảng bá thương hiệu cho công hay liên hệ ngay với Đồng Phục Ba Miền để được tư vấn thiết kế, những mẫu áo đồng phục công ty đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất, và giá thành hợp lý nhất. Với kinh nghiệm làm đồng phục 6 năm chúng khẳng định mỗi sản phẩm đều được may tỉ mỉ, hình in nổi bật thiết kế cân đối với màu vải. Đồng Phục Ba Miền là sự lựa chọn hàng đầu của đồng phục công ty nói riêng và các loại đồng phục khác nói chung.
- Với đội ngũ nhân viên tư vấn năng động của chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về cách thức đặt áo đồng phục, về việc tạo size ( cỡ áo ) cho nhân viên của mình, và các loại vải, màu sắc, kiểu dáng hợp lý nhất phù hợp với ngành nghề của công ty mình. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách nổi bật và tinh tế.
- Sản phẩm áo phông cổ bẻ ( áo thun  polo ) của chúng tôi được tạo nên từ nhiều loại vải, cotton, lacoste, thun lạnh, vải nỉ, vải gió.... tạo nên sự đa dạng về mẫu mã, với sự kiểm duyệt chặt chẽ về khâu in may thêu, chúng tôi khẳng định các sản phẩm của chúng tôi sẽ khiến các doanh nghiệp, khách hàng hài lòng. Đồng phục ba miền là đơn vị làm áo đồng phục uy tín nhất miền bắc.

CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT CHÚNG TÔI ĐÃ MAY CHO CÁC ĐỐI TÁC CÔNG TY UY TÍN

Đồng phục bán hàng Nokia
Đồng phục bán hàng Nokia
Đồng phục công ty FPT
Đồng phục công ty FPT
Đphục bán hàng CloseUp
Đphục bán hàng CloseUp
Đồng phục bán hàng KFC
Đồng phục bán hàng KFC
Đồng phục công ty ETC
Đồng phục công ty ETC
Đồng phục Cty Sanyo
Đồng phục Cty Sanyo
Đồng phục công ty 42
Đồng phục công ty 42
Công ty Unilever
Công ty Unilever
Đồng phục Halasuco
Đồng phục Halasuco
Đồng phục giặt là 24H
Đồng phục giặt là 24H
Đồng phục Cty Kinh Đô
Đồng phục Cty Kinh Đô
Đồng phục bán hàng Iveco
Đồng phục bán hàng Iveco