HƯỚNG DẪN HỦY XÓA ĐƠN HÀNG - đồng phục công ty

HƯỚNG DẪN HỦY XÓA ĐƠN HÀNG

Đồng phục ba miền xin giới thiệu tới quý khách chính sách hủy xóa đơn hàng.

Trong trường hợp các bạn muốn hủy đơn đặt hàng tại đồng phục ba miền. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp tại văn phòng đại diện hoặc điện thoại, gửi mail qua cho chúng tôi dưới các hình thức liên hệ gặp trực tiếp người đại diện của đồng phục ba miền để xác nhận hủy đơn đặt hàng của các bạn.
Địa chỉ liên hệ đồng phục ba miền:
- SN 85, ngõ 649, đường Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
- SĐT: 0989.178.962
- Mail: dongphucbamien@gmail.com
- Website: dongphucbamien.com
Tùy thuộc vào tình trạng đơn hàng mà chúng tôi sẽ có những cách khắc phục hậu quả có lợi nhất cho cả 2 bên
Các bạn hãy xem các trường hợp hủy đơn hàng phía dưới để xem đơn hàng của mình đang trong tình trạng nào nhé!
Huy - xoa don hang tai dong phuc ba mien
Hủy - xóa đơn hàng tại đồng phục ba miền

Đối với những đơn hàng đã thiết kế mà chưa sản xuất

Với đơn hàng đặt làm áo đồng phục của bạn đang trong tình trạng này thì khi hủy đơn hàng các bạn sẽ được hoàn lại đủ số tiền mà các bạn đã đặt cọc mà không chịu bất kỳ một chi phí nào.

Đối với những đơn hàng đã xong thiết kế và đã đi vào sản xuất một phần sản phẩm.

Với việc đơn hàng làm áo đồng phục đã đi vào sản xuất một phần thì về phía khách hàng sẽ bồi thường chi phí sản xuất của những mẫu áo đã sản xuất còn những phần áo chưa đi vào sản xuất phía đồng phục ba miền sẽ tự giải quyết. Tuy nhiên các bạn sẽ được giảm một phần chi phí khi đồng phục ba miền sẽ chịu một phần trách nhiệm giúp các khách hàng hủy đơn hàng với lý do chính đáng.

Đối với những đơn hàng đã sản xuất xong 100% đơn hàng

Với đơn hàng đặt may áo đồng phục khi đã sản xuất xong toàn bộ thì việc các bạn phải bồi thường lại thiệt hại của toàn bộ đơn hàng là đương nhiên. Tuy nhiên để cho các khách hàng bắt buộc phải hủy đơn hàng trong giai đoạn này thì đồng phục ba miền sẽ tùy thuộc vào bản chất đơn hàng như thế nào để chúng tôi cố gắng tìm cách khắc phục để giảm chi phí bồi thường cho các bạn. Trong trường hợp này các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đồng phục ba miền để được tư vấn hỗ trợ ngay nhé!