HƯỚNG DẪN THANH TOÁN - đồng phục công ty

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

- Rất nhiều bạn khi lần đầu đi đặt đồng phục cho lớp, cho công ty, nhà hàng hay quán cafe thường rất bỡ ngỡ. Không biết bắt đầu từ đâu, thủ tục đặt áo như thế nào. Đây cũng là một yếu tố làm cho quá trình đặt đồng phục của bạn bị chậm lại. Sau đây dongphucbamien.com xin chia sẻ cách thức và quy trình đặt áo tại "Đồng phục ba miền" Rất là nhanh bạn sẽ sở hữu cho tập thể mình những bộ đồng phục cá tính và chuẩn thương hiệu. Nếu bạn chưa có bất kỳ một cái gì trong tay hãy bắt đầu từ:

Cách thức thanh toán
Cách thức đặt hàng:
B1. Khi bạn tìm thấy thông tin của chúng tôi, ngay lập tức bạn hãy gọi điện cho số hotline của ao-lop.com (0974.540.550 - 04 66 873 077) để trao đổi sơ bộ ban đầu ( về số lượng, kiểu dáng, chất liệu, giá cả dự kiến, cách thức làm việc).

B2. Đăng ký khuyến mãi tại địa chỉ: http://www.dongphucbamien.com/p/khuyen-mai.html để nhận những khuyến mãi hấp dẫn tại thời điểm đăng ký.
B3. Gửi yêu cầu thiết kế vào mail dongphucbamien@gmail.com ( Ghi rõ ràng kiểu dáng, màu áo, họa tiết mặt trước, họa tiết mặt sau,...) để được thiết kế miễn phí mà không cần phải đặt cọc. (Chỉ áp dụng với những khách hàng đã đăng ký Khuyến Mãi)
B4. Chỉnh sửa và chốt mẫu thiết kế, chất liệu vải và ký hợp đồng. Bước này được thực hiện tại văn phòng giao dịch hoặc địa điểm khách hàng yêu cầu.
- Nếu bạn muốn lấy nhanh trong vòng 72h thì hoàn thành 100% giá trị hợp đồng sau khi ký.
- Nếu bạn muốn lấy bình thường (5-6 ngày) thì đặt cọc trước 30% giá trị hợp đồng sau khi ký.
B5. Nhận hàng từ hệ thống chuyển phát của chúng tôi và thanh toán nốt số tiền còn lại.
B6. Phản hồi về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại địa chỉ: ....
Đối với khách hàng ở xa, bước 4 bạn có thể đến một đại lý của chúng tôi ở gần bạn nhất. Nếu không có đại lý nào thì bạn hãy thực hiện giao dịch bằng hình thức nộp tiền qua ngân hàng. Ở đây bạn hoàn toàn yên tâm về sự uy tín của dongphucbamien.com . Toàn bộ hóa đơn chứng từ khi bạn đi nộp tiền tại ngân hàng tương đương với việc xác thực rằng tôi và bạn đã có ký kết một hợp đồng đặt áo. 

Cách thức thanh toán bao gồm:
-Trực tiếp nếu bạn ở khu vực hà nội hoặc các tỉnh lân cận.
-Qua bưu điện hoặc chuyển khoản đối với các bạn ở xa.
-Qua nganluong.vn nếu đối với các bạn có tài khoản thanh toán trực tuyến
Thông tin tài khoản ngân hàng:Các bạn có thể trực tiếp xem các mẫu đồng phục mà chúng tôi đã làm cho khách hàng, đối tác:
 Đồng phục lớp ( các mẫu đồng phục lớp dành cho các bạn học sinh, sinh viên đến các bé tại các trường mầm non )
 - Đồng phục công ty ( tổng hợp những mẫu áo thun mà các đơn vị, công ty đặt hàng với chúng tôi với giá hợp lý, chất vải đẹp, thiết kế sang trọng )
 - Đồng phục bán hàng ( các mẫu áo đồng phục bán hàng, dành cho nhân viên và quản lý với mục tiêu tạo ra thương hiệu riêng cho từng mặt hàng sản xuất )
 - Đồng phục mùa đông ( tổng các mẫu áo đồng phục của học sinh và các công ty đặt áo đồng phục mùa đông dành cho lớp và tổ chức của mình)
 - Mũ, nón đồng phục ( mũ nón đồng phục thường đi kèm với cả áo phông đồng phục dành cho các event, sự kiện đang và sắp diễn ra của các công ty, hoạt động ngoại khóa, picnic...)